Bật mí cách phối màu với phụ kiện cho các bộ vest nam

Cánh mày râu thường khó khăn trong việc phối hợp các phụ kiện với các bộ vest nam. Vậy thì hãy áp dụng ngay cách phối màu với phụ kiện cho các bộ vest nam trên đây, thì dù có mặc vest cưới hay vest nam công sở các chàng trai cũng sẽ trông thật nổi bật.

Tại sao phải phối màu cho phụ kiện?

Kết hợp phụ kiện với vest
Kết hợp phụ kiện với vest

Không phải chỉ phối màu cho bộ vest nam thôi, các chàng trai cần phải biết cách phối màu khéo léo cho các phụ kiện đi kèm để trông thêm phần thu hút.

Các chàng trai biết không, không chỉ phái đẹp mới có thể dùng những phụ có họa tiết và màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn đặc biệt cho vẻ bề ngoài, các chàng trai cũng cần biết cách phối hợp màu sắc cho phụ kiện khi kết hợp với những bộ vest cưới nữa nhé!

Với màu sắc nhẹ nhàng hay tinh tế, những phụ kiện bé nhỏ như vậy cũng góp phần quan trọng cho những bộ vest nam thêm phần hoàn hảo hơn.

Không phải chỉ dừng lại là những phụ kiện kết hợp, chúng còn là một phụ kiện không thể thiếu cho những bộ vest cưới Hàn Quốc trẻ trung.

Màu sắc của những phụ kiện

Bạn có biết ý nghĩa của những màu sắc phụ kiện khi dùng để kết hợp với những bộ vest nam không? Mỗi một màu sắc riêng sẽ tạo nên một ý nghĩa ẩn chứa từ sâu bên trong mà các chàng trai hiểu được ý nghĩa của nó thì sẽ biết cách kết hợp với những bộ vest cưới một cách hoàn hảo.

Nếu như các chàng trai chỉ chú ý đến việc may bộ vest nam như thế nào để trông thật nổi bật thì cũng đừng quên chọn lựa những phụ kiện với màu sắc tinh tế đi kèm nhé!

Theo bạn, việc kết hợp màu sắc cho phụ kiện như thế nào là đẹp. Veston Thành Phú sẽ giới thiệu ngay cho các chàng trai cách kết màu sắc của phụ kiện cho bộ vest nam thêm phần hoàn hảo.

Kết hợp màu sắc của cavat với bộ vest nam

Kết hợp phụ kiện với vest
Kết hợp phụ kiện với vest

Nếu như muốn bộ vest nam trông thật hoàn hảo thì không thể bỏ qua những chiếc cavat. Có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng cho những chiếc cavat mà các chàng trai có thể dùng để kết hợp với những bộ vest nam.

Nếu như, các chàng trai đang tìm may vest nam thì hãy nhờ người thiết kế áo vest tìm cho mình những chiếc cavat phù hợp về họa tiết và màu sắc cho phù hợp.

Một bật mí nhỏ khi chọn màu cho những chiếc cà vạt là màu sắc của nó phải tương đồng với màu áo sơ mi. Nếu như bạn chọn màu sắc của bộ vest lệch tông với màu của cavat thì trong thật lạc quẻ đấy nhé.

Khăn túi ngực 

Nếu như các chàng trai đang có ý định may những bộ vest cưới thì đừng quên kết hợp với những chiếc túi ngực đằng trước nhé.

Những chiếc khăn, túi ngực chưa được các chàng trai sử dụng nhiều là do các chàng cảm thấy khó khăn trong việc kết hợp những bộ phụ kiện này với những bộ vest nam.

Để tìm được một phụ kiện thích hợp cho những bộ vest cưới là không dễ dàng bởi các chàng trai không có nhiều kinh nghiệm để kết hợp những phụ kiện này sao cho thật nổi bật.

Có 2 bật mí nho nhỏ khi dùng các phụ kiện khăn, túi kết hợp với vest nam là hãy chọn những màu sắc tương đồng với bộ vest nam, hai là chọn theo cách ngược lại.

Kết hợp trang sức với bộ vest nam

Các chàng trai vẫn có thói quen đeo đồng hồ hay chiếc vòng tay nhỏ làm phụ kiện tạo điểm nhấn thì cũng phải nắm giữ một số cách để kết hợp với trang phục vest nam thêm phần hoàn hảo.

Những chiếc đồng hồ dù là màu sắc nào thì cũng có thể kết hợp dễ dàng với bộ vết nam hay bộ vest cưới một cách đúng điệu.

Không nên lựa chọn nhiều các phụ kiện khác nhau khi mặc vest vì trông không những không nổi bật mà còn làm mất đi sự sang trọng của bộ vest nam.

Nếu như các chàng trai khi mặc vest cưới mà muốn kết hợp với một vài phụ kiện đính đá nhỏ thì hãy chọn những phụ kiện đó có màu sắc tương phản với bộ vest nam.

Ngoài ra các chàng trai có thể kết hợp khéo léo các phụ kiện như túi sách cho những bộ vest nam công sở thì hãy chọn những bộ vest nam màu sắc đơn giản một chút so với chiếc túi sách.

Hay kết hợp những chiếc kính thời trang cho những bộ vest cưới Hàn Quốc thì nên chọn những cặp kính tối màu thôi nhé!

Chúc các chàng trai luôn nam tính với những bộ vest!

thành phú