Cách chọn vest nam phù hợp với ngoại hình của từng chàng trai

Vest nam là vũ khí không thể thiếu với bất kỳ chàng trai nào bởi nó sẽ góp phần tạo nên vẻ bề ngoài cuốn hút nhất có thể cho đấng mày râu. Veston Thành phú sẽ giới thiệu cách chọn vest nam phù hợp với ngoại hình của từng chàng trai.

Vest nam cũng như nhiều trang phục khác đều có nhiều kiểu dáng và trang phục khác nhau. Xu hướng vest nam đẹp 2018 đang thịnh hành với kiểu dáng và màu sắc trẻ trung.

Một bộ vest nam đẹp sẽ góp phần quan trọng tạo cho đấng mày râu sự tự tin cũng như năng động trong mọi hoạt động của cuộc sống.

Bên cạnh việc đi tìm những xu hướng vest khác nhau thì đừng quên rằng một bộ vest cưới đẹp là bộ vest cưới phù hợp với ngoại hình của từng người.

Kiểu vest phù hợp với người có dáng người cao

Ngoại hình cao 

Chọn vest nam cho dáng người cao
Chọn vest nam cho dáng người cao

Những chàng trai có dáng người cao và vạm vỡ hãy chọn những bộ vest có màu xanh nước biển hoặc xanh navy bởi màu sắc thanh lịch và trẻ trung.

Ngoài ra, để bộ vest cưới đẹp thêm phần hoàn hảo thì đừng quên kết hợp với bộ quần tây được may li nhé!

Các chàng trai có thân hình cao thì đừng quên lưu ý rằng đừng bao giờ chọn những bộ vest có họa tiết kẻ sọc hoặc caro vì nó sẽ khiến bạn thêm phần nặng nề hơn đó.

Ngoại hình gầy

Chọn vest nam cho người gầy
Chọn vest nam cho người gầy

Nếu như các chàng trai có dáng người gầy thì hãy chọn những bộ vest nam có họa tiết kẻ sẽ giúp các các chàng trai sẽ khắc phục được nhược điểm của mình.

Những bộ vest nam đẹp 2018 rất thịnh hành với những bộ vest nam có màu ghi và màu be vì nó tôn vinh lên dáng người của những chàng trai có thân hình hơi gầy.

Với những chiếc quần tây hãy chọn những chiếc quần được may theo dáng suông và xếp ly thẳng hơn.

Vest nam đẹp không chỉ góp phần tạo giúp các chú rể thêm phần tự tin và lịch lãm hơn rất nhiều. Kiểu dáng này sẽ giúp các chàng trai che bớt đi những khuyết điểm của cơ thể.

Đừng nên chọn những trang phục là những bộ vest có họa tiết màu kẻ sọc vì nó khiến cho cơ thể mất cân đối. Những bộ vest nam đẹp giá rẻ hay những bộ vest nam cao cấp đều có thể đáp ứng những yêu cầu của các chàng trai.

Ngoại hình béo

Chọn vest nam cho người béo

Những chàng trai có ngoại hình hơi đậm một chút mà vẫn muốn mặc những bộ vest nam đẹp thì nên chọn những bộ vest có một khuy thôi nhé.

Vest với kiểu dáng có chữ V khoét sâu ở cổ sẽ khiến các chàng trai thêm thon gọn hơn.

Các chàng trai nên tránh xa những bộ vest kẻ caro vì những bộ vest này sẽ khiến thân hình mất cân đối. Đừng chọn những chiếc quần tây ống loe nhé!

Các chàng trai hãy đến ngay địa chỉ may vest nam đẹp tại Veston Thành Phú để chọn cho mình những bộ vest nam đẹp hoàn hảo.

thành phú