Trang chủ / Bài viết / Cửa Hàng May Vest Thành Phú

Cửa Hàng May Vest Thành Phú


Đối với Thành Phú mỗi bộ vest là một tạo vật đặc trưng được thiết kế dành riêng cho phái mạnh với sự uy quyền, sang trọng. Vào những dịp đặc biệt nên diện để có thể khoe được sự lịch lãm, đẳng cấp và tự tin hơn trước mọi người xung quanh.
Vì vậy, vest luôn được cửa hàng may không theo một khuôn khổ nhất định. Thay vào đó sẽ tập trung vào sự mới lạ và độc đáo, cũng như phá bỏ giới hạn được đặt ra từ các mẫu sẵn có, giúp người mặc được là chính mình và không trở thành phiên bản của bất kì ai.
 vest nam màu xanh đen
                                                               Nhà may Thành Phú
Khi may, cửa hàng sẽ thực hiện khoảng hơn 20 phép đo và quan sát kĩ từ dáng đứng, cách di chuyển và đứng ngồi, sự cân đối của cơ thể ở từng khách hàng. Mục đích là có thể tinh chỉnh các điểm phù hợp với trang phục, dùng đúng đường may che được khuyết điểm và tôn lên ưu điểm.
Chất liệu vải cửa hàng thường nhập từ England, Ý, Ấn....với đặc điểm là mềm mại, không gây khó chịu cho người mặc. Kết hợp thêm form dáng chuẩn đảm bảo bạn sẽ luôn nổi bật và thu hút được mọi ánh nhìn.
Điều mà cửa hàng luôn tự hào là luôn đi đầu trong các xu hướng với những thiết kế mới lạ, ấn tượng và độc đáo trong suốt quá trình dài xây dựng thương hiệu. Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình trong các khâu chọn vải, phong cách,….
Do đó, cửa hàng nhận được rất nhiều lời khen và phản hồi tích cực về những bộ vest như đẹp, form dáng chuẩn, đường may tinh tế, chất liệu tốt, mặc thoải mái,…. Đây chính là động lực để nơi đây luôn không ngừng cố gắng mang đến thêm nhiều sản phẩm phục vụ khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ       : 215 Hồ tùng Mậu, Nam Từ Liêm, hà Nội

Website     : maycomplet.com

Điện thoại : 0986334273

https://youtube.com/shorts/RjsysjWB-vw?feature=share