LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC BỘ VEST HỢP VỚI VÓC DÁNG

Để đánh giá một bộ vest đẹp ngoài những tiêu chí về màu sắc, chất liệu thì kiểu dáng phù hợp với cơ thể là một điều rất quan trọng. Thời gian qua có những biến đổi về phong cách nhưng chúng ta không thể theo xu thế mà bỏ qua những đặc điểm của cơ thể. Sau đây là những lưu ý chọn vest phù hợp với từng dáng người

Với những người có dáng to lắn và rắn chắc

Với những người có dáng to lớn như vậy thì nên chọn những bọ vest vừavặn và có miếng đệm vại mỏng và những áo có chất liệu mềm mại. Thường là những áo vest có hai nút và cổ rộng cùng với những thiết kế đơn giản mà tinh tế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có dáng rắn chắc, cao lớn, Khi đó bạn nên kết hợp với những áo sơ mi và cavat sáng màu, không nên chọn những chiếc áo sơ mi có cổ nhỏ điều đó sẽ làm cho dáng người của bạn trở nên xấu đi.

Với những người có dáng thấp, nhỏ bé

Những người thấp bé thì những bộ vest sáng màu là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Cùng với chất liệu làm nên bộ vest là những chất liệu mềm, nhẹ sẽ là tốt nhất, không nên chọn những loại vải có phần len vì nó sẽ khiến người mặc trở nên thô cứng và càng thấp hơn. Còn với vải trơn hay caro, sọc nhuyễn, ngọc ngang nhạt màu hay sọc dọc đậm màu thì đều sẽ là tốt nhất vì nó phù hợp với dáng người nhỏ bé. Nó làm cho dáng người trở nên cao hơn. Cùng với thiết kế đơn giản và nhã nhạn thì sẽ càng giúp cho bạn che đi những khuyết điển về chiều cao và sự thấp bé của mình.

Với những dáng người cao và gầy

Với dáng người này thì cần chọn những kiểu vest cài khuy chéo là đẹp và đặc biệt là không nên chọn những bộ vest có cài ba nút vì những bộ vest cài ba nút sẽ khiến cho người mặc có cảm giác mình càng cao hơn, càng dài thêm. Nên chọn những áo vest có chất liệu flanen hay là loại vải dài , sáng màu. Với những những có dáng cao gầy thì nên chọn những chiếc áo vest có nhiều chi tiết, có thể là có những túi nắp lớn kết hợp với áo sơ mi và cavat sáng màu có thêm nhiều họa tiết, công thêm một chiếc khăn xếp nơi túi áo thì sẽ đem đến cho bạn một sáng vẻ hoàn hảo, vừa lịch lãm vùa sang trọng

Nếu bạn còn thắc mắc về bộ vest của mình hãy đến với chúng tôi để được nhân tư vấn miễn phí. Nhà may Thành Phú với hơn 20 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

thành phú