Lựa chọn phong cách vest lịch lãm cho quý ông U40

Từ lâu, vest luôn được xem là trang phục quan trọng tạo nên phẩm chất và vẻ ngoài sang trọng của những quý ông lịch lãm. Chỉ cần biết cách kết hợp và lựa chọn phong cách phù hợp các quý ông U40 sẽ vô cùng trẻ trung và cuốn hút.

Nhiều người có suy nghĩ rằng, những người đàn ông trung niên sẽ thường bó buộc trong những trang phục đứng đắn và thiếu mất sự trẻ trung thì xu hướng vest trong những năm gần đây đã xóa nhòa tư tưởng đó. Ngoài sự phá cách trong kiểu dáng, các thiết kế vest dành cho các quý ông còn có nhiều đặc điểm nổi bật về màu sắc và có thể kết hợp nhiều phụ kiện đi kèm.

Phong cách vest cho người trung niên

Những bộ vest theo phong cách lịch sự là chiều dài của thân áo phải chạm đến ngón cái của bàn tay. Những thiết kế trẻ trung cho những quý ông trung niên thì chiều dài của tay áo có thể ngắn hơn. Một điều chú ý khi may những bộ vest cho quý ông là phải tạo được cảm giác vừa vặn cho cơ thể và đảm bảo sự thoải mái và co giãn vừa đủ cho mọi hoạt động.

Phong cách tiếp theo mà những quý ông trung niên có thể tìm đến là những bộ cánh theo phong cách đơngiản và sang trọng. Những thiết kế này tạo cảm giác chín chắn và trưởng thành cho các quý ông. Một trong những màu sắc chủ đạo của phong cách này là màu ghi, màu nâu hoặc màu xám tro. Những gam màu này rất phù hợp với độ tuổi và công việc của các quý ông. Đối với những trang phục như vậy điều quan trọng là các quý ông phải biết lựa chọn tỉ mỉ trong đường may và kiểu dáng tinh tế. Sự tỉ mỉ và chu đáo trong cách chọn lựa bộ vest sẽ góp phần rất quan trọng tạo nên phong cách riêng biệt của các quý ông.

Chọn màu sắc cho những bộ vest nam trung niên

Màu sắc qua những bộ vest của các quý ông thể hiện sự chín chắn và điềm đạm. Những gam màu phù hợp với độ tuổi của các quý ông là màu đen hoặc màu nâu, những bộ vest có màu sắc như vậy rất phù hợp trong hoàn cảnh công việc.

Khi may vest các quý ông phải chú ý chiều dài của thân áo không chỉ yêu cầu vừa vặn với thân hình mà phải đảm bảo chiều dài của ống tay áo không được quá ngắn. Tuy nhiên khi may những bộ vest trong mùa hè các quý ông muốn tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ thì có thể may chiều dài của cánh tay ngắn hơn nhưng không tạo cảm giác gò bó và khó linh hoạt trong vận động.

Chọn vest phù hợp với dáng người của đàn ông trung niên

Trong độ tuổi U40 trở đi, vóc dáng của người đàn ông thay đổi đi rất nhiều vì vậy chọn may những trang phục cho mình trở lên khó khăn hơn. Với những quý ông có dáng người cao to và có một chút bụng bia thì nên chọn may những bộ vest vừa vặn với cơ thể, tránh những bộ vest rộng tạo cảm giác béo và nặng nề hơn.

Các quý ông nên chọn những bộ vest có 2 cúc vì nó sẽ tạo cảm giác trẻ trung và thanh lịch hơn. Nếu như các quý ông phải thường xuyên tiếp khách và giao tiếp với khách hàng thì hãy chọn những bộ vest dáng dài và thiết kế lịch sự hơn. Những bộ vest này có thể kết hợp với áo sơ mi sẫm màu hay sáng màu đều rất phù hợp.

Hãy chọn một địa chỉ may vest uy tín

Các quý ông hãy chọn cho mình một địa chỉ may vest uy tín và đặt riêng cho mình một bộ vest uy tín. Một bộ vest đẹp không chỉ mặc một lần trong những dịp quan trọng mà còn có thể mặc nhiều lần trong những sự kiện khác nhau, vì vậy đừng ngại mất thời gian mà hãy tìm cho mình một địa chỉ may vest phù hợp

Veston Thành Phú sẽ là một địa chỉ mà các quý ông không thể bỏ qua, một địa chỉ chuyên may các loại vest nam nữ các loại với kinh nghiệm trên 30 năm.