Trang chủ / Blog / Phong cách ăn mặc ảnh hưởng đến phong thủy của chúng ta như thế nào?

Phong cách ăn mặc ảnh hưởng đến phong thủy của chúng ta như thế nào?


Theo quan niệm phong thủy, trang phục không chỉ đơn giản thể hiện cá tính mỗi người mà còn mang cả năng lượng tác động đến vận mệnh, tài lộc và thành công của con người. Việc lựa chọn trang phục phù hợp với bản mệnh, hoàn cảnh và mục đích sẽ giúp bạn thu hút năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

may vest nam

Thành công của một người có được dựa vào 3 yếu tố chi phối, đó là:"Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa", trong đó yếu tố "Nhân" đóng vai trò quyết định, then chốt. Sự thành công của chúng ta có thể tạo ra từ chính tư duy – sự tự tin của mình, khả năng tập trung, kỹ năng giao tiếp, sự đam mê với một lĩnh vực nào đó, đặc biệt là thiện cảm của những người xung quanh. Điều thú vị là tất cả những nhân tố trên đều có thể bị chi phối bởi cách ăn mặc của bạn. 

Bạn có để ý rằng, khi bạn có một phong cách thời trang ấn tượng thì phong thủy của bản thân đang theo đổi dần theo chiều hướng tích cực không?


1. Độ tự tin quyết định đến thời thế của bạn

Bạn có cuộc hẹn với đối tác làm ăn, bạn cần đến một nơi sang trọng và chính trang phục sẽ là thứ khiến bạn tự tin hơn bao giờ hết. Khoác trên mình bộ cánh lịch lãm sẽ khiến bạn thoải mái thể hiện quan điểm của bản thân, khi ấy bạn đang dần thu hút năng lượng tích cực và dần dần đối phương sẽ bị thu hút bởi bạn. Và có thể, mối hợp tác của bạn sẽ thành công tốt đẹp nhờ sự tự tin của chính bạn

may vest cưới

2. Cảm giác thích thú được tạo nên từ chính bộ trang phục

Cách ăn mặc  mang đến những cảm xúc tích cực từ bên trong mà trong đó, sự thích thú là điều đáng nói hơn cả. Sự thích thú khi khoác lên mình một bộ cánh nào đó kích thích sản xuất hoocmon hạnh phúc trong mỗi chúng ta, giúp điều hòa tinh thần, mang lại sự thoải mái và linh hoạt trong tư duy, đây cũng là yếu tố rất có ý nghĩa góp phần làm nên thành công của mỗi người.

vest nam

3. Tạo nên ấn tượng ban đầu về bạn

 Ăn mặc quyết định diện mạo, diện mạo quyết định đến cảm tình ban đầu. Và bạn có biết, cảm tình ban đầu chính là một tín hiệu cực tốt trong giao tiếp và thương thảo, giúp bạn nhanh chóng có được những thỏa thuận hay ký kết hợp đồng theo ý muốn bản thân, từ đó góp phần làm nên thành công của bạn trong tương lai gần?

may vest nam

Không chỉ là cảm tình, phong cách thời trang còn thể hiện tính chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư của bạn trong công việc cũng như các mối quan hệ. Ăn mặc không phù hợp với môi trường, sự kiện sẽ khiến bạn mất điểm với những người xung quanh.

Ngược lại, ăn mặc phù hợp, thanh lịch, trang trọng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Sự chuyên nghiệp luôn đi liền với thành công, bạn đừng bao giờ quên điều này nhé!


Mong rằng bài viết trên của Veston Thành Phú sẽ giúp ích cho bạn!

Nếu có nhu cầu hợp tác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0986 334 273

Địa chỉ: 215 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Veston Thành Phú