Tại sao vest nam không bao giờ càu nút cuối

 Không biết có bao giờ bạn để ý, đàn ông thường sẽ không cài nút cuối cùng của bộ áo vest nam. Đây là một quy tắc không bao giờ thay đổi cho bất  cứ bộ vest nam cao cấp nào.

Nguyên tắc cài khuy áo vest nam

Vest nam trẻ
Vest nam trẻ

Các chàng trai hãy nhớ những quy tắc cơ bản khi mặc áo vest nam. Nếu như bạn đang mặc chiếc áo vest nam kaki có ba khuy thì bạn có thể cài chiếc khuy đầu tiên nhưng không bao giờ cài chiếc khuy cuối cùng.

Ngược lại, với những chiếc áo vest nam body có hai cúc thì các chàng trai luôn nhó chỉ cài chiếc khuy duy nhất trên cùng.

Không cần biết bạn đang mặc loại áo vest nam nào, khuy cuối cùng không bao giờ nên cài lại. Đó là một quy tắc đã tồn tại từ lâu trong y phục vest nam giới.

Quy tắc mặc áo vest nam

Vest nam
Vest nam

Đối với những bộ vest nam bạn phải luôn nhớ các quy tắc này nếu muốn mình trông thật sang trọng và lịch lãm. Các địa chỉ may vest nam Hà Nội còn sáng tạo hơn trong việc thể hiện những thiết kế vest nam khi không có những nút cuối nhưng vẫn trông thật lịch lãm.

Quy tắc này được giới quý tộc Anh vô cùng ưa chuộng, họ thường rất khắc khe trong việc thực hiện những quy chuẩn hoàn hảo trong thời trang.

Với những bộ vest nam cao cấp và sang trọng, đặc biệt là những bộ vest nam quý tộc họ không bao giờ cài nút cuối cùng.

Hy vọng, với những chuẩn mực và nắm vững mẹo nhỏ trên đây, các chàng trai sẽ luôn cảm thấy nam tính với những bộ áo vest nam.

thành phú