Trang phục đang ảnh hưởng đến Phong Thủy của chúng ta

Trang phục đang ảnh hưởng đến phong thủy của chúng ta rất mạnh mẽ

Trang phục đang ảnh hưởng đến phong thủy của chúng ta. Theo quan niệm phong thủy, trang phục không chỉ đơn thuần thể hiện cá tính mà còn mang năng lượng tác động đến vận mệnh, tài lộc và thành công của con người. Việc lựa chọn trang phục phù hợp với bản mệnh, hoàn cảnh và mục đích sẽ giúp bạn thu hút năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Bạn có để ý rằng, khi bạn có một phong cách thời trang ấn tượng thì phong thủy của bản thân đang theo đổi dần theo chiều hướng tích cực không?

cách ăn mặc ảnh hưởng đến phong thủy

Trang phục chỉn chu thu hút năng lượng tích cực, tạo sự tự tin cho bạn

Theo phong thủy, trang phục có thể ảnh hưởng đến năng lượng xung quanh bạn. Khi bạn mặc trang phục chỉn chu và tươm tất, bạn sẽ thu hút năng lượng tích cực, từ đó mang lại may mắn và thành công cho bạn.

Cửa hàng may vest nam

Theo một bài viết từ Tâm lý học xã hội và khoa học đời sống, cuộc thử nghiệm kiểm tra trí tuệ giữa hai nhóm đối tượng mặc quần áo xuề xòa và lịch lãm. Sau buổi kiềm tra, những người mặc quần áo chỉnh tề và lịch lãm thể hiện tốt hơn trong các nhiệm vụ được giao, đặc biệt vượt trội về các nhiệm vụ đòi hỏi sự sáng tạo và tổ chức, họ thường thể hiện những khả năng sáng tạo và tự tin cao hơn.

Trang phục quyết định độ tự tin và thần thái của bạn. Một bộ trang phục lịch lãm, ưa nhìn sẽ giúp bạn thoải mái thể hiện quan điểm của bản thân, khi ấy chính bạn đang tạo ra nguồn năng lượng tích cực thu hút mọi người xung quanh, từ đó tạo được cơ hội cho mình. Đặc trong các dịp gặp gỡ với các đối tác, bạn có khả năng cao giành được hợp đồng, thành công nhờ sự tự tin của bản thân.

Cảm giác thích thú được tạo nên từ bộ trang phục chỉn chu

Cảm giác thích thú được tạo nên từ chính bộ trang phục. Sự thích thú khi khoác lên mình một bộ cánh nào đó kích thích sản xuất hoocmon hạnh phúc trong mỗi chúng ta, giúp điều hòa tinh thần, mang lại sự thoải mái và linh hoạt trong tư duy, đây cũng là yếu tố rất có ý nghĩa góp phần làm nên thành công của mỗi người.

Cách ăn mặc ảnh hưởng đến phong thủy

Cách ăn mặc quyết định tình cảm ban đầu

Ăn mặc quyết định diện mạo, diện mạo quyết định đến cảm tình ban đầu. Không chỉ là cảm tình, phong cách thời trang còn thể hiện tính chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư của bạn trong công việc cũng như các mối quan hệ. Theo các nhà tâm lý học, ấn tượng ban đầu đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành các mối quan hệ, bao gồm cả tình cảm. Khi gặp gỡ ai đó lần đầu tiên, chúng ta thường dựa vào ngoại hình, đặc biệt là cách ăn mặc để đánh giá người đó.
Cách ăn mặc ảnh hưởng đến phong thủy
Khi trang phục của bạn có sự đầu tư, chỉn chu thì chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình ban đầu của đối phương, giúp bạn thuận lợi hơn trong các dịp gặp gỡ đối tác. Và ngược lại, bạn hoàn toàn có thể gặp thất bại.
Sự chuyên nghiệp luôn đi liền với thành công, bạn đừng bao giờ quên điều này nhé!
Hãy thử chỉn chu hơn từ khâu trang phục và cảm nhận phong thủy của bản thân có đang thay đổi hay không nhé !

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0986 334 273
Địa chỉ: 215 Hồ Tùng Mậu
Fanpage: Veston Thành Phú